Lời mời hợp tác

Lời mời hợp tác

Lời đầu tiên cho phép FOOD AN ORGANIC FARM được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang & thịnh vượng.

Với phương châm “An toàn từ trang trại đến bàn ăn”

Chúng tôi phát triển hệ thống trang trại hữu cơ, hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Áp dụng công nghệ hữu cơ vi sinh,chủ động sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và thức ăn chăn nuôi tại chổ, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng.

Trực tiếp mang sản phẩm đến khách hàng thông qua chuổi cửa hàng, giảm thiểu tối đa trung gian vận chuyển, cam kết nguồn thực phẩm luôn tươi mới và dinh dưỡng

Với thiện chí, hợp tác cùng phát triển, mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của người nông dân và nhà phân phối:

  • Đối với người nông dân: Chuyển giao công nghệ và cơ sở vật chất để tiến hành sản xuất nông nghiệp hữu cơ vi sinh an toàn, hiệu quả cao. Hướng đến ổn định đầu ra cho sản phẩm, giá trị tương xứng với chất lượng.
  • Đối với nhà phân phối: Hợp tác mở rộng chuổi cửa hàng. Hỗ trợ truyền thông và các nền tảng thương mại điện tử. Đảm bảo nguồn hàng hóa cho cửa hàng thành viên.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết dành cho đối tác sự hợp tác chất lượng, uy tín, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cảm ơn!