Nhiệm vụ:

Mang đến những thực phẩm hữu cơ thật sự an toàn cho chính gia đình, bạn bè và cộng đồng. Những sản phẩm được canh tác thuận tự nhiên từ bàn tay của những người nông dân tâm huyết, quyết tâm cải thiện đời sống và sức khỏe xã hội. Mang đến những kinh nghiệm, kiến thức thực tế cho mọi người, cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh bền vững.

Về chúng tôi:

Xuất thân từ gia đình nổi tiếng với truyền thống nông nghiệp, ngư nghiệp tại Miền Trung và Đông Nam Bộ. Sau nhiều năm làm quản lý cho các tập đoàn Châu Âu và Mỹ, đầu tư khởi nghiệp thành công với hệ thống đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, tổ chức bộ máy quản trị và chiến lược đầu tư bài bản. Kết hợp thế mạnh kinh nghiệm và quan hệ quốc tế, chúng tôi trở về phát triển Food An vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, mong muốn trở thành một địa chỉ thực phẩm hữu cơ đáng tin tưởng của mọi nhà.

Về nông trại Food An Farm:

Vùng đất Food An Farm chọn là nơi hài hòa sinh khí đất trời ở vùng đồi núi cao, các xa khu dân cư, chưa từng bị thoái hóa bởi canh tác nông nghiệp hóa học, công nghiệp trước đó. Điều kiện khí hậu lý tưởng, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thời gian nắng trong ngày dài và lượng mưa điều hòa thuận lợi cho nuôi trồng nông sản, thích hợp trồng cây ăn trái lâu năm, lợi thế đất đồi làm môi trường chăn thả gà, vịt, bồ câu.

Lấy canh tác bền vững thuận tự nhiên làm kim chỉ nam, Food An Farm tự hào là nông trại sạch, gần gửi với thiên nhiên, là ngôi nhà của nhiều loài sinh vật cùng sinh sống. Bằng việc nói không với phân vô cơ, các chế phẩm bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học và kháng sinh, chúng tôi chủ động thành lập phòng nghiên cứu ứng dụng công nghệ hữu cơ vi sinh bản địa ứng dụng trực tiếp cây trồng vật nuôi, đảm bảo cho ra đời những thực phẩm an toàn nhất, mà trước tiên là cho chính chúng tôi sử dụng.

Quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến sơ chế và tiêu thụ, hàng hóa được vận chuyển từ nông trại đến cửa hàng mỗi ngày, đảm bảo nguồn thực phẩm luôn tươi mới, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có. Trái cây luôn được để chín tự nhiên, tuyết đối không ép chín, nhúng thuốc chính là nguyên tắc tối quan trọng của Food An.

Về Food An Shop:

Hiện này, Food An Shop phục vụ các loại trái cây theo mùa, điển hình như: Sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, ổi, mít thái, mít tố nữ, chuối tiêu, chuối sứ, chuối sáp, mãng cầu xiêm, mận, hạt điều, vú sữa, sapoche, dừa xiêm,… Tất cả đều được tuyển chọn từ nguồn giống bản địa, nói không với giống cải tiến, can thiệp gene.

Bên cạnh việc cải tiến phương pháp sản xuất, chúng tôi còn đầu tư vào dây chuyền chế biến sản phẩm sấy thăng hoa và đông lạnh, bột tinh cao cấp như: Mít sấy, mít đông lạnh, và bột mít; sầu riêng sấy, đông lạnh, bột và kem sầu riêng, ổi sấy, bưởi sấy; Các sản phẩm đóng lon như: chôm chôm đóng lon, nước ép ổi lon, chuối sấy dẻo,…

Đặc biệt được khách hàng ưa chuộng không thể đến các sản phẩm chăn nuôi trực tiếp từ nông trại: Thịt gà, và trứng gà đồi hữu cơ dược liệu, thịt vịt và trứng vịt hữu cơ dược liệu, bồ câu núi nuôi thả, cá chạch, cá lăng, cua đồng...

Với lợi thế ngoại giao và hợp tác quốc tế uy tín với các doanh nghiệp Châu Âu và Mỹ, chúng tôi tự hào là đối tác phân phối các sản phẩm thịt và trái cây ngoại nhập chất lượng cao với giá cả phải chăng như: Thịt bò Mỹ, đậu nành Mỹ, hạt hướng dương, hạt óc chó, lúa mì, mè, nho Mỹ, táo Mỹ, cherry, bánh kẹo và sản phẩm chế biến.

Ngoài ra, vì mong muốn đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ biển đảo quê hương, mà ngư dân chính là linh hồn giữ biển. Food An đã mạnh dạn đầu tư cho đội tàu đánh bắt cá truyền thống hàng trăm năm ở  Hoàng Sa và Trường Sa, cung cấp hải sản tươi sống chất lượng đến mọi gia đình. Điều may mắn hơn mà chúng tôi có được đó là một gia đình truyền thống chế biến đặc sản cá khô biển tự nhiên như cá đù khô, cá đù khô ướp gia vị, cá chỉ vàng khô, cá nhồng, cá cơm khô, tép khô, tôm khô, tôm tích khô, mực khô, cá mó khô, cá thu một nắng, mắm cá thu... đặc biệt là nước mắm truyền thống nổi tiếng Degi, muối biển tự nhiên, và chả tam tôm đất… tại vùng biển Bình Định chính là thành viên hội đồng quản trị của chúng tôi.

Lời cam kết:

Với khát khao tử tế và làm nên điều khác biệt, chúng tôi luôn cam đến mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng.

  • Không ngừng hoàn thiện, cải tiến quy trình sản xuất thích nghi với điều kiện hiện có.
  • Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và lan tỏa đến cộng đồng.
  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đáp ứng nhu cầu một cách thuận lợi nhất.