Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Tré bà đệ

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Tré bà đệ

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại bánh kẹo, đặc sản các vùng miền..., công ty sản xuất tại xưởng với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, các loại đặc sản được nhập tại những cơ sở uy tín chất lượng, nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng, không chỉ  cung cấp sản phẩm trong nước Degi còn cung cấp các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ....., được kiểm tra, đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt nên các sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng .

Tré bà đệ được làm từ  thịt nạc vai, mông, thịt ba chỉ và da heo. Cùng các gia vị như nước mắm khô, tỏi, mè (vừng), riềng...Sau quá trình đóng gói, được ủ khoảng 2 đến 3 ngày cho lên men, rồi sau đó vào ngăn mát tủ lạnh dùng được trong 15 ngày. Tré sau khi ủ chín có mùi thơm hấp dẫn của thịt, riềng, tỏi lên men. Đặc biệt, món tré ngon phải được gói bằng lá chuối có lót lá ổi, nhằm làm tăng thêm vị hấp dẫn dai dai, giòn giòn , thơm ngon và ăn nhiều cũng không cảm thấy ngấy.

Tré bà đệ có thể ăn kem với các loại rau thơm cuốn với bánh tráng  càng ngon hơn, và là một món ăn nhắm rượi rất tuyệt vời 

 

Tré bà đệ
Tré bà đệ
Tré bà đệ
Tré bà đệ

 

Tré bà đệ 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

Sản phẩm cùng loại

Khô bò

Khô bò

Giá: Liên hệ
Chả bò

Chả bò

Giá: Liên hệ
Thịt nai khô

Thịt nai khô

Giá: Liên hệ