Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Thịt cá

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thịt cá 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại thịt, cá, hải sản..., công ty nuôi trồng với quy mô trang trại kết hơp giữa chăn nuôi và  trồng trọt, các loại hải sản biển được công ty thu mua hàng ngày của các ngư dân đánh bắt được bảo quản theo công nghệ hiện đại của nhật nên các thực phẩm luôn tươi. thực phẩm luôn có nguồn gốc suất xứ rõ ràng Degi food không chỉ sản xuất mà còn nhập khẩu các mặt hàng được thị trường tin dùng, sử dụng như các loại thịt bò nhập khẩu...

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ, loại cá thịt trắng ngon, lành tính,thịt nhiều và ngọt có thể chế biến thành các món ngon bổ khoái khẩu nhiều người. Tài liệu gần đây cho biết cá diêu hồng giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, vitamin A, B, D và chất khoáng như phốtpho và iốt, ít chất béo hơn thịt nên dễ tiêu hóa.

 

Thịt cá

Thịt cá diêu hồng vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng... Dùng bổ dưỡng cho nhiều bệnh chứng hư nhược, nhất là người già suy nhược, trẻ em còi cọc chậm lớn... Sau đây là một số món ăn thuốc từ cá diêu hồng:

 

Thịt cá

 

 Các món ăn ngon từ cá diêu hồng: lẩu cá diêu hồng, cá nướng giấy bạc, cháo cá, cá chưng nước tương, món canh chua.... tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà cá  diêu hồng được chế biến thành nhiều món ăn khác khau.
Thịt cá
 
Thịt cá
Thịt cá

 

Thịt cá 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

Sản phẩm cùng loại