Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Thịt bò Mỹ nhập khẩu

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thịt bò Mỹ nhập khẩu 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại thịt, cá, hải sản..., công ty nuôi trồng với quy mô trang trại kết hơp giữa chăn nuôi và  trồng trọt, các loại hải sản biển được công ty thu mua hàng ngày của các ngư dân đánh bắt được bảo quản theo công nghệ hiện đại của nhật nên các thực phẩm luôn tươi. thực phẩm luôn có nguồn gốc suất xứ rõ ràng Degi food không chỉ sản xuất mà còn nhập khẩu các mặt hàng được thị trường tin dùng, sử dụng như các loại thịt bò nhập khẩu...

Ngày nay, thịt bò Mỹ nhập khẩu đang là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi thịt mềm, ngon, chất lượng tuyệt hảo mà giá cả lại rất vừa túi tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng của thịt bò Mỹ nhập khẩu nhé.

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Các loại thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu về cơ bản gồm 3 loại: Prime, Choice, Slelect. Mỗi loại có mức độ vân mỡ khác nhau, cho nên có độ mềm, màu sắc tươi cùng với hương vị khá khác nhau. Hiện nay, trên thị trường, có tới 85% thịt bò Mỹ nhập khẩu thuộc loại Choice – một loại có lượng vân mỡ đều và vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Thịt bò Mỹ được biết đến là một sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp một lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe con người. Theo một số báo cáo khoa học thì so với thịt gà, thịt bò có hàm lượng Vitamin B12 nhiều hơn hẳn, gấp 9 lần thịt gà. Hàm lượng chất sắt trong thịt bò Mỹ cũng gấp 2 lần thịt gà và chất kẽm thì gấp tới 4 lần. Một điều rất đáng quan tâm nữa là loại chất sắt có trong thịt bò Mỹ ở dạng heme nên dễ dàng hấp thu, đi vào cơ thể con người. KHả năng hấp thu của chất sắt dạng heme có trong thịt bò Mỹ cao gấp từ 5 đến 10 lần so với chất sắt trong các loại thực phẩm khác.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu cũng chứa đủ hàm lượng Vitamine B6 cần thiết cho sức khỏe con người. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tổng hợp protein của các tế bào, góp phần nhanh chóng phục hồi cơ thể.

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Ngoài ra, trong thị bò Mỹ còn chứa nhiều carnitine, chứa hàm lượng kali, protein khá cao. Các axit linoleic cũng rất phong phú. Một ưu điểm nữa về mặt dinh dưỡng của thịt bò Mỹ  là chất béo rất thấp. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng đến chuyện béo phì, nguy cơ mắc bệnh tim mạch…

 DEGI không chỉ cung cấp các sản phẩm thịt trong nước mà còn cung cấp các sản phẩm thịt nhập khẩu chất lượng 

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu

 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu 

 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

Sản phẩm cùng loại

Thịt cá

Thịt cá

Giá: Liên hệ
Thịt vịt

Thịt vịt

Giá: Liên hệ
Thịt gà

Thịt gà

Giá: Liên hệ
Thịt bò

Thịt bò

Giá: Liên hệ
Thịt hươu

Thịt hươu

Giá: Liên hệ