Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Thanh long

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thanh long 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại rau củ quả, trái cây..., được trồng theo công nghệ hiện đại nhất. Chỉ sử dựng phân bón hữu cơ nên sản phẩm  đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dựng, sản phẩm được thu hoạch và bảo quản theo công nghệ của Nhật nên luôn giữ được sự tươi ngon. Với mô hình trồng trọt sạch Degi mong muốn mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm chất lượng, tạo sự uy tín cho từng sản phẩm.


Thanh long được công ty  Degi trồng với quy mô lớn  tại Bình Thuận với cách trồng, chăm sóc theo công nghệ hiện đại thanh long cho năng suất cao quả lớn, ngọt, Degi cung cấp cả thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Thanh long
Thanh long Thanh long Thanh long Thanh long

 

Trái thanh long chứa nhiều chất dinh dưỡng khoảng 60 đơn vị calo, 60 mg natri, 8 g đường, 2 g chất béo không bão hòa và 2 g protein. thanh long có chứa vitamin C, B1, B2 và B3, và khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi. Trong 100 g thanh long cung cấp 21 mg vitamin C, tương đương 34% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, đồng thời cung cấp 3 g chất xơ, tương đương 12% lượng chất xơ cần thiết hàng ngày.


Một số công dụng của quả thanh long đối với sức khỏe: 

- Tốt cho tim mạch

- Hỗ trợ tiêu hóa

- Ngăn ngừa tiểu đường

- Giảm viêm khớp

- Phòng chống ung thư

- Giảm cân

- Làm đẹp da

Thanh long 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại