Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Gạo nếp thơm ngon

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Gạo nếp thơm ngon 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các gạo nếp, gạo tẻ, gạo lứt, đậu nành, đậu đen, đậu xanh..., được trồng theo công nghệ hiện đại nhất, với quy mô lớn kết hợp  trồng trọt và chăn nuôi . Chỉ sử dựng phân bón hữu cơ nên sản phẩm  đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dựng, sản phẩm được thu hoạch và bảo quản theo công nghệ của Nhật nên thời gian sử dụng lâu hơn . Với mô hình trồng trọt sạch Degi mong muốn mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm chất lượng, tạo sự uy tín cho từng sản phẩm.

Hạt gạo ngắn tròn, trắng sữa, vị ngọt, thơm nhiều. Thông thường khi ăn gạo nếp ta thấy gạo dẻo, dính hơn vì trong thành phần của gạo hàm lượng amylopectin gấp nhiều lần so với gạo thường đây chính là chất tạo  độ dẻo dính của gạo.

 

Gạo nếp thơm ngon
Gạo nếp thơm ngon Gạo nếp thơm ngon Gạo nếp thơm ngon
Gạo nếp thơm ngon
Gạo nếp thơm ngon
Gạo nếp thơm ngon

 

Gạo nếp có thể dùng để nấu trực tiếp lên ăn như gạo tẻ hoặc dùng để hấp còn gọi là xôi có rất nhiêu loại xôi ngon: xôi đậu xanh, xôi đậu phộng, xôi đậu đen bạn có thể dùng theo kiểu xôi ngọt ăn kèm với muối mè đường cộng thêm dừa bào rất ngon, ngoài ra còn thể ăn kèm với thịt gà, thịt heo nướng, trứng, chà bông....không những thế gạo nếp kết hợp với các loại  đậu còn có thể nấu chè gạo nếp ăn vừa ngon vừa bùi.

Gạo nếp giàu dinh dưỡng  nên rất hay được sử dụng đặc biệt:

+ Gạo nếp dùng cho phụ nữ sau sinh

+ Gạo nếp giúp làm đẹp

+ Gạo nếp phòng trị thiếu máu

DEGI là đơn vị cung cấp các loại lương thực và thực phẩm được trồng tại nông trại nên chất lượng cao và đặc biệt các sản phẩm đều được trồng và chăm bón một cách khoa học rất ngon và an toàn.

Gạo nếp thơm ngon

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại