Welcome to Food An Organic Farm
0

  • Gạo lứt

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Gạo lứt 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các gạo nếp, gạo tẻ, gạo lứt, đậu nành, đậu đen, đậu xanh..., được trồng theo công nghệ hiện đại nhất, với quy mô lớn kết hợp  trồng trọt và chăn nuôi . Chỉ sử dựng phân bón hữu cơ nên sản phẩm  đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dựng, sản phẩm được thu hoạch và bảo quản theo công nghệ của Nhật nên thời gian sử dụng lâu hơn . Với mô hình trồng trọt sạch Degi mong muốn mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm chất lượng, tạo sự uy tín cho từng sản phẩm.

Gạo lứt, còn gọi là gạo rằn, gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng.
 
Gạo lứt
Gạo lứt
Gạo lứt Gạo lứt Gạo lứt
Gạo lứt

Thành phần của gạo lứt chủ yếu là tinh bột, ngoài ra còn có ít đạm, chất béo, chất xơ. Vitamin chủ yếu là vitamin B1, B2, B3, B6, B9 và vi lượng như canxi, sắt, magie, mangan, selen, kali, natri,…

Ăn gạo lứt so với gạo trắng thông thường có thể giúp giảm cân, vì chúng có nhiều chất xơ hơn. Chất xơ không chỉ giúp no bụng hơn mà còn giúp ngăn cản hấp thụ chất béo.

Ngoài ra gạo lứt còn dùng để làm đẹp bạn chỉ cần xây gạo thật mịn sau đó trộn với sữa  tươi không đường, mật ong... là đã có một loại mặt nạ chăm sóc da an toàn rồi.

Gạo lứt 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

Gạo lứt là một loại gạo nguyên hạt trước khi nó được tinh chế, đánh bóng và bóc vỏ cám nên nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng. Gạo lứt cũng có chỉ số glycemic thấp hơn so với gạo trắng, điều đó có nghĩa là nó không làm lượng đường trong máu tăng lên nhanh chóng. Gạo lứt dành cho người tiểu đường mang ý nghĩa rất lớn bởi nó sẽ giúp kiểm soát đường trong máu tốt hơn.

Nguồn từ: https://happytrade.org/dung-gao-lut-dung-cach-danh-cho-nguoi-tieu-duong
Gạo lứt là một loại gạo nguyên hạt trước khi nó được tinh chế, đánh bóng và bóc vỏ cám nên nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng. Gạo lứt cũng có chỉ số glycemic thấp hơn so với gạo trắng, điều đó có nghĩa là nó không làm lượng đường trong máu tăng lên nhanh chóng. Gạo lứt dành cho người tiểu đường mang ý nghĩa rất lớn bởi nó sẽ giúp kiểm soát đường trong máu tốt hơn.

Nguồn từ: https://happytrade.org/dung-gao-lut-dung-cach-danh-cho-nguoi-tieu-duong

Sản phẩm cùng loại