Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Chả lụa

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Chả lụa 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại bánh kẹo, đặc sản các vùng miền..., công ty sản xuất tại xưởng với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, các loại đặc sản được nhập tại những cơ sở uy tín chất lượng, nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng, không chỉ  cung cấp sản phẩm trong nước Degi còn cung cấp các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ....., được kiểm tra, đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt nên các sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng .

chả lụa là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắn ngon ngoài ra còn kết hợp với 1 số gia vị khác: tiêu, hành khô...chả lụa  gói trong lá chuối có thê luộc hoặc hấp  chín.

 

Chả lụa

 

 


 

Thịnh hành trong ẩm thực việt nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng, giò lụa giòn và thơm đậm mùi thịt  luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín làm cho bạn mới ngửi đã xay.

 

Chả lụa

 

chả lụa có thể ăn với cơm, ăn với bún, bánh ướt... đều ngon đặc biệt là trong các dịp lễ tết hầu như bất cứ nhà nào cũng có món ăn này trên mân cơm gia đình.

 

Chả lụa

 

Để có được một món giò ngon mà vệ sinh bạn có thể lựa chọn mua tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ không uy tín. bạn có thể tự tay làm tuy nhiên khá vất vả, nếu vậy hãy đến với Degi, công ty cung cấp các sản phẩm giò chả đạt chất lượng tất cả các khâu chế biến đều vô cùng nghiêm ngặt quan trọng là các nguyên liệu đều là sản phẩm trực tiếp từ trang trại và nông trại của công ty.

 

Chả lụa

 

 

 Chả lụa

 

 

Chả lụa 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

 

Sản phẩm cùng loại