Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Chả giò thủ

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Chả giò thủ 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại bánh kẹo, đặc sản các vùng miền..., công ty sản xuất tại xưởng với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, các loại đặc sản được nhập tại những cơ sở uy tín chất lượng, nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng, không chỉ  cung cấp sản phẩm trong nước Degi còn cung cấp các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ....., được kiểm tra, đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt nên các sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng .

Nguyên liệu chủ yếu để làm món giò  thủ thường là từ các bộ phận được lấy từ thủ lợn như tai lợn, mũi lợn, hay má…. Cũng có nơi sử dụng thịt giò (chân) hoặc thêm vào cho ngon nhưng cơ bản là dùng thịt thủ ngoài ra còn có mộc nhĩ, các loại gia vị có thể thêm lạch rang cho thơm. Vì vậy mới gọi là giò thủ các nguyên liệu phải được làm thật sạch đặc biệt là phần thủ sau đó đem sắt thành từng sợ dài và mỏng tẩm ướp gia vị thật thấm.

 

Chả giò thủ

 


Món giò thủ ngon phải có độ dai giòn của tai heo và sần sật của mộc nhĩ bùi thơm của tiêu...miếng giò phải kết dính thành mốt khối khi cắt ra đều và đẹp.

Giò thủ có thể bỏ  vào tủ mát dùng dần khi mang ra  không cần hâm lại chỉ cần dùng dao cắt thành miếng nhỏ, ăn giò lạnh lạnh kèm với các loại dưa chua ngọt kèm bát nước chấm  rất ngon.

 

Chả giò thủ

 

 

 

Chả giò thủ

 

 

Chả giò thủ

 

Chả giò thủ 

Xem thêm:  Cá ngừ , rau củ , trái cây, dược liệu, hải sản , thịt, nông sản chế biến.....

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DEGI

Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0868 40 40 17
Website: degifood.com

 

 

Sản phẩm cùng loại

Nem chua ngon

Nem chua ngon

Giá: Liên hệ
Chả quế

Chả quế

Giá: Liên hệ
Chả lụa

Chả lụa

Giá: Liên hệ
Nem chua

Nem chua

Giá: Liên hệ