Chào mừng bạn đến với Degi Food
0

  • Chả giò chiên

  • Mã sản phẩm:
  • Giá : Liên hệ
  • Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Chả giò chiên 

Degi food là công ty chuyên cung cấp các loại bánh kẹo, đặc sản các vùng miền..., công ty sản xuất tại xưởng với nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, các loại đặc sản được nhập tại những cơ sở uy tín chất lượng, nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng, không chỉ  cung cấp sản phẩm trong nước Degi còn cung cấp các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ....., được kiểm tra, đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt nên các sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng khi đến tay người tiêu dùng .

 

 

Chả nói chung từ lâu đã trở thành món ăn ngon không thể thiếu trong những dịp lễ quan trọng của mỗi gia đình , đặc biệt là món chả lụa chiên. Đây là món ăn thân thuộc mà hiện nay không chỉ các dịp lễ mà đã trở thành một món ăn trên mân cơm mỗi gia đình Việt. 

 

Ngoài ra với hương vị thơm ngon hấp dấn chả chiên còn được dùng ăn kèm với: bánh ướt, bún thịt nướng , bún chả,...

Thông thường thì món chả sẽ được gói thành các khố hình trụ hoặc hình dạng dài và nhỏ, gọi là chả lụa que. Tuy chả lụa que có hình dạng khá lạ hơn so với cách gói của những loại chả thông thường mà bạn hay thấy nhưng khi xét về hương vị và sự dai ngon thì món ăn này không hề thua kém tí nào.

 

 

Chả giò chiên 

Sản phẩm cùng loại

Nem chua ngon

Nem chua ngon

Giá: Liên hệ
Chả quế

Chả quế

Giá: Liên hệ
Chả lụa

Chả lụa

Giá: Liên hệ
Nem chua

Nem chua

Giá: Liên hệ